Saturday, 18 Jan 2020
Trào Ngược Dạ Dày

CHỒNG TÔI ĐÃ HẾT TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY BẰNG CÁCH NÀY – XEM NGAY

CHỒNG TÔI ĐÃ HẾT TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY BẰNG CÁCH NÀY – XEM NGAY
Rate this post

CHỒNG TÔI LÀ NGƯỜI NGHIỆN GAME…

Dù biết đó là sở thích của anh, nhưng mỗi lần thấy anh ngồi trước máy tính chơi game là tôi lại không khỏi bực mình và bất lực. Vì chơi game mà anh bỏ ăn bỏ uống, có khi thức khuya đến gần 2h sáng. Vài tháng gần đây hay than với tôi dạ dầy anh rất khó chịu, thỉnh thoảng buồn nôn, có khi không ăn gì cũng ợ. Than thì than nhưng game thì vẫn chơi, tôi không nhắc anh được, vì cứ nhắc đến là vợ chồng lại cãi nhau…

THỬ NHIỀU CÁCH NHƯNG ĐỀU KHÔNG CÓ TÁC DỤNG!

Chồng không ngủ, tôi cũng chẳng ngủ được vì tiếng đánh nhau trong game rất ồn và tôi thì rất nhạy cảm với âm thanh ban đêm. Tháng trước, đang ngủ thì chồng mình kêu khó thở và buồn nôn. Mình lấy dầu xoa và vuốt lưng, vuốt ngực cho chồng cả đêm. Sáng hôm sau cùng anh đi khám sớm thì biết được anh đã bị mắc trào ngược dạ dày được khá lâu rồi, nếu không chữa có thể dẫn tới nghẽn thực quản, barret thực quản thậm chí là ung thư thực quản. Thế là chuỗi ngày uống thuốc Tây bắt đầu: ngày 3 lần, mỗi lần 5 – 6 viên thuốc.

Các triệu chứng cũ của anh có thuyên giảm hẳn nhưng thuốc Tây rất bào sức, anh hay mệt mỏi và buồn ngủ không kể ngày hay đêm. Thấy vậy tôi và anh quyết định ngừng thuốc vì nghĩ cũng đã đỡ nhiều rồi. Ai ngờ 1 – 2 tuần sau thì bệnh tái lại. Chán vô cùng!

BÍ QUYẾT TỪ 1 NGƯỜI CHỊ EM THÂN THIẾT ĐÃ GIÚP GIA ĐÌNH TÔI

Chồng bệnh, mình cũng mệt theo. Tôi chỉ biết tâm sự với người chị em thân thiết của mình.

Tình cờ chị ấy có 1 người quen cũng bị mắc trào ngược dạ dày và hiện đang điều trị bằng thuốc Đông y thấy khá hiệu quả: không nóng, không mệt mỏi và quan trọng là có thể chữa khỏi hẳn không tái phát – đó đích thị là những thứ chồng tôi cần rồi. Tôi mừng như bắt được vàng, hỏi kỹ thì chị cho biết đó là thuốc Tỳ Bách Thảo và còn mở trang fanpage của nhà thuốc cho mình xem kỹ hơn. Tôi mua 1 liệu trình về cho chồng uống thì thấy các triệu chứng dần thuyên giảm đi, tầm 2 tuần gì đấy là ảnh khỏe re, ăn uống ngon miệng, ngủ ngon và tinh thần cũng phấn chấn hơn. Tôi mừng lắm, nhất là trong quá trình uống thuốc ảnh cũng bỏ chơi game luôn, thỉnh thoảng vẫn chơi nhưng chỉ chơi một chút giải trí thôi.

Thế nhưng khoảng 2 tuần sau thì thấy các biểu hiện của ảnh bỗng trở nặng hơn, kèm theo cảm giác sôi bụng, nóng rát thực quản. Tôi sốt sắng lên gọi hỏi nhà thuốc thì được giải thích rằng đó chỉ là biểu hiện xảy ra trước khi bệnh khỏi hẳn, cứ tiếp tục dùng thuốc đều đặn đảm bảo sẽ có hiệu quả. Nghe vậy cũng đỡ lo phần nào, thế là tôi vẫn tích cực theo dõi bệnh tình của chồng và nhắc ảnh uống thuốc đầy đủ. Quả không sai, sau đợt đó thì bệnh của chồng dường như biến mất hoàn toàn.

> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: CƠ HỘI ĐẨY LÙI TRÀO NGƯỢC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

⁣⁣—–

♻ CHƯƠNG TRÌNH ĐẨY LÙI TRÀO NGƯỢC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ♻

☎ Liên hệ ĐĂNG KÝ: ⁣http://bit.ly/2K3XHsE
📆 Thời gian: 1 – 10/08/2019.

Thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 1900 96 96 07

Post Comment